Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG HẢI HOÀNG MINH

An toàn của bạn trên biển

Là một công ty có thương hiệu, uy tín và chuyên nghiệp được biết đến trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ hàng hải tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp hàng hải đáng tin cậy và chất lượng, chúng tôi tự hào là đối tác hàng đầu cho các doanh nghiệp trong ngành hàng hải.

Trụ sở Công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG HẢI HOÀNG MINH
Địa chỉ: Số 88A Lô 3 Khu 97 Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Văn phòng giao dịch: số 128 & 129 lô 9, Phường Đằng Hải, Quận Hải an, Thành Phố Hải Phòng
Điện thoại: +84 225 3261688 Fax: +84 225 3261699
Di động/Zalo/Messenger/WeChat/Telegram: 0904057889
Email: service@hoangminhmarine.vn
Website: www.hoangminhmarine.vn
Số Tài khoản: 686828268888 - Ngân Hàng TMCP Quân đội - chi nhánh Bắc Hải Phòng.
Mã số thuế Công ty: 0202097731

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Thương mại hàng hải:

  • Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt vật tư, thiết bị chuyên ngành hàng hải với mức giá cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chuyên cung cấp thiết bị vô tuyến điện (VTĐ) và nghi khí hàng hải (NKHH) , đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho các tàu biển và phương tiện thủy nội địa.
  • Cung cấp vật liệu chống cháy và nội thất cho tàu thủy bao gồm vách & trần, cửa, bông, sàn và nội thất

Tất cả sản phẩm và dịch vụ chuyên ngành hàng hải của chúng tôi đều có các chứng chỉ từ các tổ chức đăng kiểm quốc tế uy tín như Đăng kiểm Việt Nam (VR), China Classification Society (CCS), Det Norske Veritas (DNV), Nippon Kaiji Kyokai (NK), Germanischer Lloyd (GL), và American Bureau of Shipping (ABS). Điều này đảm bảo tính an toàn, chất lượng và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

2. Dịch vụ kỹ thuật

Có đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước, am hiểu về các Bộ luật, quy định, Quy phạm, Quy chuẩn của Đăng kiểm Việt Nam, nước ngoài và công ước Quốc tế về an toàn hàng hải như Solas, LSA Code, FSS Code, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ tư vấn và triển khai thi công lắp đặt, bảo dưỡng các trang thiết bị VTĐ, NKHH, vật liệu chống cháy trên tàu biển và phương tiện thủy nội địa, có mặt bằng và các trang thiết bị chuyên dụng, được các cơ quan Đăng kiểm công nhận và cấp chứng nhận.

- Cung cấp dịch vụ kiểm tra hệ thống GMDSS cho các tàu, dưới sự uỷ quyền của các cơ quan đăng kiểm Việt nam (VR).
- Cung cấp dịch vụ kiểm tra và cấp giấy bảo dưỡng bờ (Shore-Based Maintenance) cho hệ thống GMDSS trên các tàu dưới sự uỷ quyền của cơ quan đăng kiểm Việt Nam (VR).
- Cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị VTĐ và NKHH
- Cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa phần kết cấu chống cháy (như vách, cửa, bông, sàn ).

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên kỹ thuật chuyên ngành hàng hải dày dạn kinh nghiệm, trong những năm qua Công ty đã có nhiều hợp đồng cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị VTĐ, NKHH, vật liệu chống cháy cho các tàu đóng mới, sửa chữa chạy tuyến Quốc tế và nội địa.

Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Hàng Hải Hoàng Minh cam kết đem đến sự hài lòng và sự tin tưởng cho tất cả khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết với chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án hàng hải của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và tìm hiểu về cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

wiget Chat Zalo
Whatsapp Chat
wiget Wechat
Messenger Chat